Giới thiệu

Việt Nam là nước Trồng – Sản xuất – Xuất khẩu Cà phê đứng thứ hai trên toàn cầu sau Brazin, tại sao cộng đồng chúng ta lại uống bắp và đậu nành thay Cà Phê ???

Solgan:                             " TỈNH TÁO CHO NGÀY MỚI NĂNG ĐỘNG”

HỒN VIỆT COFFEE:              NGON TỪ CHẤT - THẬT TỪ TÂM

                                                     KẾT NỐI - CHIA SẺ - PHÁT TRIỂN


Từ rất lâu chuyện uống cà phê đã trở thành một trong những niềm vui tao nhã trong cuộc sống bận rộn hàng ngày.

Nhiều thế kỷ trôi qua,cà phê vẫn mang lại sự kích thích giúp bạn tỉnh táo hơn,dù bạn đang ngồi ở một chân trời nào đi nữa.

Đây đó nơi những góc phố bạn dừng chân, một quán cà phê bình dân thường được biết đếnnhư một “đại học một ngàn” nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra dăm ba ngàn để gọi một ly cà phê và thêm một hai ngàn cho tờ báo.Nơi đó, những người với tâm hồn ham học hỏi,những thi sĩ, doanh nhân, công nhân….đều có thể ngồi lại với nhau bàn luận dăm ba câu chuyện đông tây kim cổ qua từng giọt cà phê.

Có lẽ quán cà phê là nơi bạn có thể tự do nhất để suy nghĩ và phát biểu.

Chính nhờ những lần tán gẫu với nhau bên ly cà phê mà nhiều người trong chúng ta đã ngộ ra nhiều triết lý về cuộc sống, cách sống. Sự thanh nhàn, yên lặng và quân bìnhnhư đều ở đây, bên ly cà phê với bạn.

Chúng ta học được gì qua đó? Đơn giản là hưởng thụ giây phút ấy – có lẽ đó là một nguyên tắc để hài lòng với cuộc sống chăng?

 

Cà phê giúp cuộc sống bạn thêm phong phú, vui vẻ và đầy nhiệt huyết, giúp bạn ý thức đầy đủ về cuộc sống để sống trọn vẹn và cảm thấy yêu đời mỗi ngày khi thức dậy.

Nào, hãy thưởng thức một ly cà phê nguyên chất đậm hương vị Hồn Việt  để tận hưởng cuộc sống nhé!